Cách tính chẵn lẻ xóc đĩa đơn giản, chuẩn nhất 2023 

Cách tính chẵn lẻ xóc đĩa là một bí kíp quan trọng để bạn có thể thắng được cửa cược chẵn/ lẻ trong trò chơi này. Vậy, bạn nên tính điểm chẵn và lẻ xóc đĩa như thế nào? Nhà cái One88 sẽ hướng dẫn bạn cách “đọc vị” cửa cược chẵn và lẻ một cách chính xác nhất. 

Cách tính chẵn lẻ xóc đĩa để làm gì?

Cách tính chắn lẻ trong xóc đĩa
Cách tính chắn lẻ trong xóc đĩa

Thực tế, tính chẵn lẻ xóc đĩa cũng là một trong những mẹo chơi xóc đĩa quan trọng hiện nay. Việc tính chẵn lẻ tức là dự đoán xem tổng số của từng loại quân vị là số chẵn hay lẻ. Các cửa cược chẵn lẻ trong game thường có tỷ lệ ăn thưởng từ 1:0.96 – 1:1. Đây được xem là cửa cược dễ nhất của trò chơi. Những người mới thường bắt đầu với nó trước. Chính vì vậy, bạn không nên đốt quá nhiều tiền một cách oan uổng vì cửa dễ ăn này, mà hãy trang bị cho mình các mẹo tính chẵn lẻ thông minh để biết trước kết quả. 

Hướng dẫn cách tính chẵn lẻ xóc đĩa chuẩn nhất 

Để tính được kết quả xóc đĩa là chẵn hay lẻ, bạn có thể áp dụng một trong những cách làm sau: 

Hướng dẫn cách tính chẵn lẻ xóc đĩa
Hướng dẫn cách tính chẵn lẻ xóc đĩa

Dựa vào cầu xóc đĩa 

Cầu xóc đĩa hay quy luật xóc đĩa là một trong những căn cứ tốt nhất để bạn có thể dự đoán kết quả. Mỗi cửa cược sẽ được hình thành một loại cầu khác nhau, mà người ta phải dày công nghiên cứu qua hàng chục năm mới đúc kết được. Bởi nên tỷ lệ chiến thắng khi đánh xóc đĩa theo cầu là rất cao. 

Cầu xóc đĩa chẵn lẻ sẽ là một trợ binh đắc lực cho bạn trong tình huống này. Khi có được cầu, bạn sẽ dễ dàng dự đoán được thứ tự xuất hiện của các cửa sắp tới là chẵn hay lẻ. Thường thì sẽ hiếm khi đoán được kết quả chính xác, nhưng bạn có thể dựa vào tỷ lệ xuất hiện để biết được cửa cược chẵn hay lẻ sẽ có khả năng cao hơn. 

Dựa vào phần mềm tính xác suất xóc đĩa

Sử dụng phần mềm tính xác suất chẵn lẻ cực chuẩn
Sử dụng phần mềm tính xác suất chẵn lẻ cực chuẩn

Cách tính xác suất xóc đĩa được áp dụng cho mọi cửa cược trong trò chơi, chứ không riêng gì cửa chẵn/ lẻ. Hiện nay, người ta đã lập trình nên những phần mềm hỗ trợ tính xác suất. Nó sẽ tự động ghi nhận kết quả của ván trong quá khứ, để tính toán và dự đoán tỷ lệ phần trăm xuất hiện của các cửa cược sắp tới. Nhờ vào đó, bạn sẽ biết được mình nên đi tiền vào ô chẵn hay lẻ. 

Tuy nhiên, việc áp dụng phần mềm tính xóc đĩa có một bất cập tức là đôi khi bạn sẽ phải tốn chi phí để mua nó. Những phần mềm miễn phí thường cho tỷ lệ chiến thắng không cao, không chuẩn xác. Bởi nó được hoạt động dựa trên cơ sở dữ liệu cũ, chứ không thu thập kết quả từ chính sòng bài đó. 

Cách tính chẵn lẻ xóc đĩa dựa theo kinh nghiệm 

Dựa theo kinh nghiệm cũng là một phương pháp tính chẵn lẻ được nhiều người áp dụng. Người ta sẽ phỏng đoán kết quả dựa trên những kinh nghiệm cá nhân của bản thân hoặc nhiều người khác. Tuy nhiên, để dự đoán được điều này, người ta sẽ phải mất nhiều thời gian để học hỏi, nâng cao kỹ năng. 

Đa phần, những người chơi có thâm niên cao mới có thể đoán trúng chẵn lẻ xóc đĩa theo cách này. Song cũng có những lúc, kinh nghiệm của những người mới cũng có thể mang lại hiệu quả. 

Để có được kinh nghiệm dự đoán chẵn lẻ tốt nhất, ngoài việc chơi nhiều, trải nghiệm nhiều, bạn có thể tham gia các hội nhóm, cộng đồng về xóc đĩa để học hỏi từ những người khác. Mỗi người sẽ có những đúc kết, suy luận khác nhau. Từ đó bạn có thể tổng hợp, đánh giá và rút ra cách tính chẵn lẻ phù hợp với mình nhất. 

Những lưu ý cần nhớ khi tính chẵn lẻ xóc đĩa 

Để có được cách tính chẵn lẻ xóc đĩa hay nhất, bạn cần ghi nhớ các lưu ý sau: 

Hãy tự tin vào chính mình 

Hãy tự tin vào chính mình khi đặt cửa
Hãy tự tin vào chính mình khi đặt cửa

Việc tin tưởng bản thân sẽ giúp bạn có thêm động lực và dễ dàng chạm đến chiến thắng hơn. Bạn hãy nên bớt ngờ vực bản thân lại, mà hãy thử tin tưởng vào những phân tích, đánh giá của mình, vì biết đâu sẽ gặp được nhiều may mắn. 

Biết chọn lọc 

Chọn lọc luôn là tiêu chí tốt nhất để bạn có được những phương pháp, cách chơi tốt nhất. Bạn cần phải chọn lọc được những cách tính phù hợp, những tình huống phù hợp, để ứng dụng một cách thành công nhất.

Như đã kể trên, có rất nhiều cách tính chẵn lẻ xóc đĩa khác nhau, nhưng không phải cách tính nào cũng phù hợp với bạn. Tùy theo từng bối cảnh, từng tình huống mà bạn sẽ sử dụng các bí thuật khác nhau. Còn để biết được khi nào áp dụng cái nào, thì bạn cần phải bỏ thời gian ra trải nghiệm, nghiên cứu mới có thể làm thành công. 

Không lạm dụng 

Việc bạn quá trông cậy, quá lạm dụng vào những phương pháp tính xóc đĩa chẵn lẻ kể trên là điều không nên. Bởi những phương pháp này cũng chỉ có thể mang lại kết quả tương đối, mang tính phỏng đoán. Do đó, bạn cần phải chọn lọc và tin tưởng có chừng mực. Bạn cần linh hoạt thay đổi chiến thuật theo tình hình, chứ không nhất nhất tin vào các bí quyết này để dẫn đến nhiều tai hại. 

Kết luận 

Cách tính chẵn lẻ xóc đĩa mang lại cơ hội thắng lớn cho bạn ở cửa chẵn và lẻ. Tuy nhiên, bạn cần phải là một người chơi thông thái, biết ứng dụng các phương pháp này một cách “hợp thời hợp lý” thì mới gặt hái được nhiều thành quả cao. 

Đánh giá!